Về Chúng Tôi

“Cuốn sách phù hợp với đúng người vào đúng thời điểm có thể thay đổi thế giới” 

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Tusachtinhhoa, sự có mặt của bạn ở trang web này là sự khích lệ vô cùng lớn lao giúp chúng mình có động lực cố gắng để mang tới nhiều cuốn sách hay và vô vàn giá trị khác nữa. 

Sứ mệnh của Tusachtinhhoa

Tủ Sách Tinh Hoa là trang web kết nối những người yêu sách. Được cho ra đời với mong muốn trở thành điểm dừng chân cho những người yêu sách, trở thành kênh review giới thiệu sách, biết thêm những cuốn sách hay nên đọc, những câu danh ngôn bất hủ, lời hay ý đẹp, phát triển kỹ năng,có thêm kinh nghiệm sống quý giá hay chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng đọc sách. Qua những cuốn sách thú vị sẽ giúp bạn đọc khám phá thế giới, truyền những cảm hứng, lan tỏa những tinh hoa tốt đẹp đến với cộng đồng. 

Tầm nhìn của Tusachtinhhoa

Tủ Sách Tinh Hoa luôn không ngừng nỗ lực cố gắng, hoàn thiện để trở thành cộng đồng online lớn nhất, mang tới những giá trị hữu ích cho cộng đồng thích đọc. Những bài viết hay, chất lượng, hoàn toàn miễn phí giúp tạo sức ảnh hưởng sâu rộng, đông đảo người chơi đến gần với kho tàng tri thức nhân loại.

Những nội dung chính trên Tusachtinhhoa

  • Review sách: Tusachtinhhoa cập nhật phong phú những bài review sách một cách khách quan qua đó giúp bạn đọc tham khảo và lựa chọn tìm mua được cuốn sách phù hợp cho bản thân mình. 
  • Toplist sách hay nên đọc: Tại đây sẽ tổng hợp, chia sẻ đến cho bạn đọc những cuốn sách mới, sách hay nên đọc. 
  • Trích dẫn sách hay: Tổng hợp những trích dẫn, câu nói hay từ các đầu sách cùng những trích dẫn từ tác giả, doanh nhân nổi tiếng. 
  • Kinh nghiệm, kỹ năng đọc sách: sẽ là những tuyệt chiêu giúp bạn đọc sở hữu những kỹ năng, kinh nghiệm hay, chất lượng khi đọc sách, dễ dàng lĩnh hội được kiến thức trong sách một cách hiệu quả nhanh chóng. 

Mọi hoạt động tại đây đều là phi lợi nhuận, hoàn toàn miễn phí cho tất cả các đối tượng. Đội ngũ Tusachtinhhoa hy vọng quý độc giả sẽ nhận về cho mình nhiều giá trị. Ghé thăm chúng mình mỗi ngày và cùng đón chờ những điều thú vị sẽ tới với bạn nhé. Hãy chia sẻ, đóng góp ý kiến để Tủ sách tinh hoa ngày càng hoàn thiện và phát triển nhé!